D-Plus ร่วมงานโชว์แว่นตาระดับโลก SILMO BANGKOK 2018

D-Plus กับภาพบรรยากาศร่วมงานโชว์แว่นตาระดับโลก SILMO BANGKOK 2018   วันนี้เรามีภาพบรรยากาศภายในงานและสีสันภายในบูธ D-Plus กับการนำแว่นตาแบรนด์ Anna sui และ Ted Baker มาร่วมแสดงงาน SILMO BANGKOK 2018 งานโชว์แว่นตาระดับโลก เมื่อวันที่ 20-22 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ณ Hall 4 Impact, Muang Thong Thani.                                      โดยบริษัท ดี-พลัส คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้เป็น Distributor แว่นตา […]

ร้านแว่นตา KT OPTIC เราก็ไปงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 47 อย่าลืมแวะมาหาเรานะ!

    ร้านแว่นตา KT OPTIC เราก็ไปงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 47  อย่าลืมแวะมาทักทายกันนะ   พบกันวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 นี้ ที่ Booth H25 – H26 ไบเทคบางนา ที่บอกได้เลยว่าฮอทสุดๆ แบบที่ไม่ไปไม่ได้แล้ว เพราะ . . . คุณจะคุยกับใครไม่รู้เรื่อง ! นอกจาก จะเป็นการรวมแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ถูกและน่าไปพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ร้านแว่นตา KT Optic ยังมีการนำคอนแทคเลนส์ และ แว่นกันแดด ไปให้ทุกคนได้ช้อป เพื่อใส่เกร๋ๆ อีกด้วยกับ Promotion Contact Lens สุดคุ้มและ Big Promotion Eyewear up to 50% Off All […]

ic!berlin Silk คอลเลกชั่นนวัตกรรมบานพับ แว่นตาที่น้ำหนักเบาและไร้น๊อตสกรู

  ic!berlin Silk New model Collection วันนี้ ic! Berlin จะนำเสนอ คอลเลกชั่นนวัตกรรมบานพับแบบที่สองของเรา ทำออกมาเพื่อเน้นความเบา ใส่สบายไร้น็อตสกรูเช่นเดิม ic! berlin silk มันจะทำให้คุณนั้นรู้สึกเปลือยเปล่า แว่นตาคล้ายความบางเบาของวัสดุที่ทำมาจาก ธรรมชาติ ความงามที่พอดี ความงามที่ไม่ต้องมีเครื่องประดับ เพราะบางทีเครื่องประดับอาจจะทำให้แว่นตามีน้ำหนักมากเกินไป เราต้องการแว่นตาที่น้ำหนักเบาและไร้น๊อตสกรู ic! berlin silk เป็นนวัตกรรมแห่งความสมบูรณ์แบบและความเรียบง่าย การออกแบบบานผับขนาดเล็ก และขนาดรูปทรงที่เบาบางได้มากจากการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมเทคโนโลยีผนวกกับการออกแบบที่ล้ำสมัยจึงก่อกำเนิดนวัตกรรมแว่นตา เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพื่อชีวิตที่ทันสมัย และใส่ได้ทุกเวลา  มีความละเอียดและทันสมัยกว่าเดิม แข็งแรงและบางเบา สามารถพูดได้ว่า คอลเล็กชั่นนี้เป็นหนึ่งในความสง่างามของการออกแบบศิลปะ ในยุคศตวรรษที่ 21 สำหรับผู้ใช้แว่นตา ก็จะทราบถึงคุณลักษณะพิเศษของ ic! berlin     แว่นตา ic! Berlin silk ให้ความรู้สึกเหมือนกับไม่ได้ใส่อะไรเลย ด้วยเอกลักษณ์เด่นของคอลเลคชั่นนี้ – เนื้อสแตนเลสที่มีความบางถึง 3.5 มิล ทำให้ตอนนี้ ic!berlin […]

เครื่องล้างแว่นตา Ultrasonic cleaner- CDS-300

เครื่องล้างแว่นตา Ultrasonic cleaner- CDS-300   เครื่องล้างแว่นตา Ultrasonic cleaner- CDS-300 -ช่วยให้คุณหมดปัญหาเรื่องคราบสกปรกไม่ว่าจะเป็น แว่นตา เครื่องประดับ สร้อย แหวน นาฬิกา สะอาดได้ในพริบตาแค่ 5 นาที   -เป็นเครื่องล้างอเนกประสงค์ด้วยระบบอัลตร้าโซนิค ที่มีพลังการทำความสะอาด ล้ำลึก ทะลุทะลวงได้ทุกซอกทุกมุมด้วยคลื่นความถี่สูงสุด   -ใช้งานง่ายเพียงแค่เสียบปลั๊ก กดปุ่มเริ่มทำงานเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น คุณก็จะได้แว่นตาหรือเครื่องประดับที่สะอาดใหม่เสมอ     เครื่องล้างแว่น ทำความสะอาดได้แค่ขั้นตอนง่ายๆ นำแว่นตาหรือสิ่งเครื่องประดับที่ต้องการทำความสะอาด ใส่ลงในเครื่องล้างแว่นตา ultrasonic cleaner CDS-300  นำน้ำเปล่ามาใส่เครื่องล้างแว่นตา ultrasonic cleaner CDS-300 ใส่น้ำลงไปจนถึงขีดที่กำหนดไว้ ปิดฝาเครื่องล้างแว่นตา ultrasonic cleaner CDS-300   หลังจากนั้น เปิดปุ่ม on ทิ้งไว้ 5 นาที ขณะเครื่องล้างแว่นตา ultrasonic cleaner […]

ฉลองเปิดสาขาใหม่ ร้านแว่นตา KT OPTIC ณ ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ชลบุรี

ฉลองเปิดสาขาใหม่ ร้านแว่นตา KT OPTIC ณ ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ชลบุรี          ร้านแว่นตา KT OPTIC ขอมอบความสุขที่แสนพิเศษสำหรับหนุ่มสาวชลบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง กับ โปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50%   แว่นตาแบรนด์เนมชั้นนำมากมายให้เลือกสรร อาทิ แว่นตาแบรนด์  RayBan,PRADA,OAKLEY,GUCCI,BURBERRY,COACH,IC! BERLIN,LACOSTE และแว่นตาแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์สไตล์เกาหลี NINE ACCORD,TED BAKER, ANNA SUI       และสิทธิพิเศษวันนี้สำหรับลูกค้า 5 ท่านแรกเท่านั้น เมื่อซิ้นสินค้าครบ 20,000 บาท รับฟรีไปเลย กระเป๋าเดินทาง Benetton Trolley 1 ใบ (มูลค่า 7,000 บาท) รีบหน่อยนะสินค้ามีจำนวนจำกัด         เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกัน วันที่ 27 มิถุนายน […]

Get More for Value Pack “Frames & Lenses”

   Get More for Value Pack “Frames & Lenses”   โปรดี โปรเด็ด  ต้องซื้ออีก !!! วันนี้ นาทีนี้ ! ถ้าคุณมีเงินในกระเป๋าแล้วผ่านมาที่ร้านแว่นตา Pixel สาขาห้างแพชชั่น ช็อปปิ้ง เดสติเนชั่น และ ร้านแว่นตา Pixel สาขาห้างฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต  เพียงแค่ซื้อกรอบแว่นสายตาแฟชั่น พร้อมเลนส์ Essilor วันนี้ในราคาเริ่มต้น เพียง 3,550 บาท ใครๆที่ชอบกรอบแว่นสายตาแฟชั่น ไม่ว่าจะสไตล์วินเทจ สไตล์เกาหลี ไปใส่ให้ดูดี ดูเท่ห์ ได้เลย โปรดี โปรเด็ดแบบนี้ เริ่มกันแล้วตั้งแต่ วันนี้-31 ธันวาคม 2561 ที่ร้านแว่นตา Pixel สาขาห้างแพชชั่น ช็อปปิ้ง เดสติเนชั่น และ ห้างฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Get […]

Promotion Bundle Special Ray-Ban Frames & Lenses

  Promotion Bundle Special Ray-Ban Frames & Lenses  โปรดี โปรเด็ด  ต้องซื้ออีก !!!    เพื่อเอาใจสาวกคน Rayban  ให้เต็มเหนี่ยวกันไปเลย ง่ายๆ เพียงแค่ “ ลงทะเบียน วันนี้ ! ” ร่วมลุ้นรับสิทธิ์ฟรี . .  หูฟัง Rayban และ ชุด Set Ray-ban Bag จำนวน 30 รางวัล กันไปเลย  รีบๆหน่อยคุณอาจจะได้สิทธิ์เป็นหนึ่งในนั้น.. คลิก !! ลงทะเบียน ลุ้นรับฟรี     วันนี้ นาทีนี้ ! ถ้าคุณมีเงินในกระเป๋าแล้วผ่านมาที่ร้าน KT OPTIC เมื่อไหร่  คุณก็พร้อมจะล้มละลายแล้ววววว ด้วยโปรโมชั่นเอาใจสาวกกรอบแว่นสายตา Ray-Ban สำหรับสาวกที่นิยม ชมชอบในสไตล์ Ray-Ban กับ […]

เลนส์แว่นตาสำหรับขับรถจากโรเด้นสต๊อกทำให้คุณเชื่อมั่นทุกครั้งที่ต้องขับรถ

เลนส์แว่นตาสำหรับขับรถจากโรเด้นสต๊อกทำให้คุณเชื่อมั่นทุกครั้งที่ต้องขับรถ การมองเห็นที่ชัดเจนทำให้ปลอดภัยในการขับขี่ความปลอดภัยบนท้องถนนของเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับยานพาหนะหรือทักษะของแต่ละคนที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัย สิ่งสำคัญกว่านั้น คือ การมองเห็น ทุกคนขับรู้ว่าการมองเห็นมีข้อจำกัด เมื่อฝนตกหนัก หมอกลง หรือหิมะตก การขับรถในตอนกลางคืนหรือ แสงสะท้อนของไฟหน้ารถที่ขับสวนมาอาจสว่างจ้าจนรบกวนสายตาปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ด้วยเลนส์แว่นตาสำหรับขับรถ ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ และเลนส์โปรเกรสซีฟที่มีความพร้อมอย่างดีที่สุด สำหรับการขับรถ เพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นบนท้องถนน ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ด้วยเลนส์แว่นตาสำหรับขับรถ ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ และเลนส์โปรเกรสซีฟที่มีความพร้อมอย่างดีที่สุด สำหรับการขับรถ เพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นบนท้องถนน   สำหรับผู้ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบ: เลนส์ที่ดีที่สุดจากโรเด้นสต๊อกสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์:สำหรับทุกคนที่ต้องการแว่นตาที่ดีที่สุดสำหรับขับรถในทุกๆวัน พร้อมแล้วสำหรับเลนส์โปรเกรสซีฟ: Impression® Road 2 หรือจะเป็นเลนส์สำหรับระยะการมองเห็นแบบทั่วไป: Impression®Mono Road 2      เป็นประสบการณ์การมองเห็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ที่ฉลาดเลือกเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สวมใส่ที่ฉลาดเลือก เมื่อใส่ขับรถในชีวิตประจำวันและยังให้ประสบการณ์การมองเห็นที่น่าตื่นเต้น พร้อมแล้วสำหรับเลนส์โปรเกรสซีฟ: Multigressiv® Road 2 หรือจะเป็นเลนส์สำหรับระยะการมองเห็นแบบทั่วไป: Multigressiv®Mono Road 2  Cr.ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Rodenstock อ่านเพิ่มเติมข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่น Rodenstock 

Progressiv Rodenstock คมชัดทั้งระยะใกล้ ระยปานกลาง และระยะไกล

    Progressiv เลนส์โปรเกรสซีฟทุกชิ้นของโรเด็นสต๊อกคือผลงานมาสเตอร์พีซขนาดเล็ก ซึ่งให้วิสัยทัศน์อัน “ราบรื่น” กล่าวคือความคมชัดทั้งระยะใกล้ ระยะปานกลาง และระยะไกล พร้อมความสบายในการสวมใส่อย่างเหนือชั้นสำหรับผู้มีภาวะสายตาผู้สูงอายุ  เลนส์โปรเกรสซีฟจาก Rodenstock ช่วยปรับทั้งภาวะสายตาสั้น ภาวะสายตายาว และภาวะสายตาผู้สูงอายุได้พร้อมกัน พร้อมให้ภาพระยะปานกลางที่ชัดเจนแก่ผู้สวมใส่ ผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ จึงไม่มีขอบที่มองเห็นได้ในตัวเลนส์ พร้อมจุดเด่นสองประการ: ความสบายในการสวมใส่และการมองที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด และแว่นตาที่ช่วยให้มองเห็นได้อย่างเต็มตาโดยปราศจากสิ่งบดบัง พร้อมให้ภาพลักษณ์ที่สวยงามยิ่งขึ้น  สิ่งสำคัญสำหรับเลนส์โปรเกรสซีฟได้แก่การปรับให้เข้ากับผู้สวมแว่นรวมถึงความต้องการด้านการมองเห็นของแต่ละบุคคลได้อย่างถูกต้อง ด้วยเทคโนโลยี EyeLT® (Eye Lens Technology) นวัตกรรมล่าสุดของเรา พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่แห่งความเข้ากันได้ ความสบายในการสวมใส่ และความชัดเจนในการมองเห็นที่เหนือกว่า ให้คุณเปิดศักยภาพแห่งวิสัยทัศน์ได้เต็ม 100 % โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามมืดสลัว ให้คุณเห็นบริเวณโดยรอบได้ชัดเจนยิ่งขึ้น รวมถึงความเปรียบต่างที่สูงขึ้น คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเกรสซีฟเลนส์ Rodenstock ได้  ที่นี่   เลนส์โปรเกรสซีฟที่ดีที่สุดตลอดกาลจาก Rodenstock: Impression FreeSign® 3 เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งวิสัยทัศน์ที่เป็นอิสระและแตกต่างจากที่เคย พร้อมใช้ได้ทันที ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Impression FreeSign® 3   สำหรับผู้ต้องการ […]

เลนส์พลาสติกเป็นสิ่งที่เหมาะกับแว่นกีฬาและแว่นสำหรับเด็ก

        เลนส์พลาสติก เป็นสิ่งที่เหมาะกับแว่นกีฬาและแว่นสำหรับเด็ก โปร่งใส น้ำหนักเบา ทนการแตกหัก: เลนส์พลาสติกคุณภาพเหนือชั้นของโรเดนสต๊อก ปัจจุบันมีการใช้พลาสติกในการผลิตเลนส์กันทั่วไป ด้วยคุณสมบัติหลายประการที่ทำให้เลนส์พลาสติกเป็นสิ่งที่เหมาะกับแว่นกีฬาและแว่นสำหรับเด็ก  เลนส์คือสิ่งมหัศจรรย์อย่างแท้จริง! ซึ่งจะต้องประกอบด้วยวัสดุที่ให้ความคมชัดอย่างสมบูรณ์แบบ: โปร่งใส ชัดเจน ไร้สิ่งเจือปน และเป็นเนื้อเดียว และต้องเป็นวัสดุที่ให้ความแม่นยำระดับสูงสุด ทั้งในกระบวนการผลิตและการแปรรูป รวมถึงควรให้การป้องกันรังสี UV แม้จะเป็นแบบไร้สี และดูแลรักษาได้ง่าย   บาง เบา: เลนส์พลาสติกของโรเด็นสต๊อก เลนส์พลาสติกมีน้ำหนักเบา จึงช่วยรับประกันความสบายในการสวมใส่ได้เป็นอย่างดี พร้อมเคลือบ Solitaire® Protect Plus 2 แบบพิเศษจาก Rodenstock ช่วยป้องกันการสะท้อนและรอยขีดข่วน ทนทานนานนับปี: เลนส์แก้วแร่ของโรเดนสต๊อก ยังมีผู้สวมแว่นอีกไม่น้อยที่ยังคงวางใจในเลนส์แก้วแร่ที่ผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้ว แม้ว่าแก้วจะดูบอบบาง แต่ก็มีทั้งความเสถียรและความยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีจุดเด่นที่เหนือกว่าเลนส์พลาสติก ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษาง่ายหรือการทนการแตกหักสูง เพียงแต่อาจมีน้ำหนักมากสักหน่อยสำหรับผู้สวมแว่นเท่านั้น ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่อย่างใด  Cr.ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Rodenstock อ่านเพิ่มเติมข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่น Rodenstock 

1 2 3 6